โดรนถ่ายภาพยังไงให้ดูน่าสนใจแล้วจะเลือกโดรนถ่ายภาพรุ่นใหนดี
     โดรนเป็นเทคโนโลยีด้านอากาศยานมีการนำมาใช้ประโยชน์ที่หลากหลาย โดรนถ่ายภาพก็เป็นอีกหนึ่งประโยชน์ที่หลายๆคนสนใจ...
(เรื่องโดนใจ)

สุขภาพทั่วไป

การวิ่งที่บ้านจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

run to health 1 12 2563

     การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายแบบ Cardio ชนิดหนึ่งซึ่งถ้าหากคุณ สามารถควบคุมการวิ่งและอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างดีเยี่ยมก็จะทำให้การวิ่งของคุณนั้นช่วย เผาผลาญแคลอรี่ของคุณได้มากเลยทีเดียว

     สำหรับการวิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบแต่ถ้าพูดถึงเรื่องของการวิ่งให้เป็นกิจวัตรประจำวันก็อาจจะเลือกเป็นแบบการวิ่งภายนอกซึ่งก็อาจจะเป็นลู่วิ่งของสนามกีฬาหรืออาจจะเป็นสนามหรือลานกว้างๆที่จะสามารถทำให้คุณทำการวิ่งได้หรือแม้แต่การวิ่งรอบหมู่บ้านของคุณเองก็ถือว่าเป็นการวิ่งออกกำลังกายเช่นกัน
ส่วนอีก 1 แบบที่เรามักจะเห็นเหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบวิ่งมักจะใช้การก็คือการวิ่งบนลู่วิ่ง ซึ่งการวิ่งบนลู่วิ่งนี้ก็อาจจะสามารถทำได้โดยการเข้าใช้บริการฟิตเนสหรือหากคุณมีกำลังซื้อมากพอก็สามารถที่จะทำการซื้อมาไว้ใช้ที่บ้านได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเหล่าบรรดาคนทำงานก็มักจะเลือกใช้บริการการวิ่งบนลู่วิ่งกันซะมากกว่านั่นก็เพราะว่าหลังจากเลิกงานหรือก่อนไปทำงานก็สามารถเข้าฟิตเนสที่อยู่ใกล้ๆและทำการออกกำลังกายแบบนี้ได้

     แต่เราเชื่อว่าการวิ่งบนลู่ในสถานที่เดิมๆก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายได้ดังนั้นแล้ววันนี้เรามีอุปกรณ์ชนิดเรื่องมาแนะนำให้เหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเลือกไปใช้งานกับลู่วิ่งที่คุณใช้อยู่เป็นประจำเรียกได้ว่าถ้าหากคุณใช้อุปกรณ์ตัวนี้กับการวิ่งของคุณ รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกสนุกสนานกับการวิ่งของคุณแน่นอนและอุปกรณ์ตัวนี้ก็มีชื่อว่า Zwift Run pod

     ในช่วงที่เกิดโรค covid ระบาดนั้นทำให้เหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบการวิ่งไม่สามารถที่จะออกไปวิ่งมาราธอนในส่วนที่มีคนจำนวนเยอะๆได้ดังนั้นแล้ว อุปกรณ์ตัวนี้จะสามารถทำการเชื่อมต่อกับ Application ของ Swift running แอพพลิเคชั่นในเครือที่มีการออกกำลังกายมากๆเพราะอย่างบางคนที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานก็สามารถใช้เจ้า Swift run pod ตัวนี้ได้

     ซึ่งเมื่อคุณทำการเชื่อมต่อเจ้าตัวเครื่องนี้กับแอพพลิเคชั่นที่อาจจะอยู่ในโทรศัพท์ของคุณหรืออยู่ในแท็บเล็ตของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสามารถเข้าไปใช้บริการ Application Swift running จากนั้นคุณก็จะสามารถเข้าไปใช้บริการและทำการวิ่งบนรูปได้โดยที่หน้าจอนั้นจะปรากฏให้คุณเห็นว่าตัวคุณอยู่ในการแข่งขันการวิ่งมาราธอนหรือการปั่นจักรยานมาราธอนที่คุณชื่นชอบได้

     บอกเลยว่าถึงแม้ว่าคุณจะถูกจำกัดอยู่ในพื้นที่แคบๆในห้องสี่เหลี่ยมแต่ถ้าหากคุณมีเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้กับ Application ที่ใช้คู่กันก็รับประกันได้เลยว่าการวิ่งของคนนั้นจะมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นและจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ขอบคุณรูปภาพเพื่อประกอบบทความจาก : pixabay 

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ