โดรนถ่ายภาพยังไงให้ดูน่าสนใจแล้วจะเลือกโดรนถ่ายภาพรุ่นใหนดี
     โดรนเป็นเทคโนโลยีด้านอากาศยานมีการนำมาใช้ประโยชน์ที่หลากหลาย โดรนถ่ายภาพก็เป็นอีกหนึ่งประโยชน์ที่หลายๆคนสนใจ...
(เรื่องโดนใจ)

HUAWEI

HUAWEI Watch GT 3 โปรโมชั่นส่งท้ายปี

WatchGT327122021

     โอ้โห..ต้องร้องอย่างนี้เลย ตอนได้เห็นโปรโดนลดแรงกับไอเท็มเด็ดของ HUAWEI

     เพราะเขาจับ HUAWEI Watch GT 3 สมาร์ทว็อชสุดล้ำเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นขั้นกว่า มาลดราคา ทั้งๆที่เพิ่งออกตัวมาปลายปี 2564 นี้เอง แต่ว่าเพราะเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ HUAWEI ก็ไม่ลังเลที่จะส่งไอเท็มใหม่เข้าโปรแกรมลดราคาสุดโหดกับเขาด้วย

     ข้อเสนอดีๆ มีเพียงปลายปีเท่านั้น รีบคว้าเลย

     เพราะนี่คือโปรแกรมHUAWEI Watch GT 3 โปรโมชั่นส่งท้ายปีของ HAUWEI ที่นำสินค้ามากกว่ายี่สิบรายการในทุกหมวดทุกหมู่นำมาลดราคาเป็นของขวัญให้กับชาวไทย ส่งความสุขให้กับทุกคนที่เป็นลูกค้าเก่าและใหม่ ด้วยการลดราคามากสุดถึง 50% ใครที่กำลังตัดสินใจซื้อของขวัญให้กับครอบครัวเพื่อนฝูงรีบเช็คโดยด่วนเพราะโอกาสนี้มีเพียง 17 ธันวาคม 64 ถึง 4 มกราคม 65 เท่านั้น

HUAWEI Watch GT 3 42 mm โปรจัดหนัก ลด 2,000 บาท จากราคาเต็ม 7,990 บาท
HUAWEI Watch GT 3 ตัวที่ HUAWEI นำมาลดจัดหนักในครั้งนี้คือรุ่น HUAWEI Watch GT 3 42 mm สีดำ ที่สามารถใส่เท่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แบบคุ้มสุดๆในราคาเพียง 5,990 บาท ที่สามารถมอบให้กับคนที่คุณรักหรือตัวคุณเองได้อย่างสุขใจ เพราะนอกจากรูปลักษณ์ที่ทันสมัยเสริมภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ ยังมีความสามารถสุดล้ำในการติดตามสุขภาพตลอดวันและใส่ใจกับการออกกำลังกายของผู้ใช้งานด้วย

สเปคเด่น ฟีเจอร์ดี ของ Watch GT 3

     รูปลักษณ์ทันสมัย ตัวเรือนทำจากสแตลเลสทำสีดำกึ่งด้านหน้าปัดกว้างเต็มขอบ ปรับรูปแบบหน้าจอให้เข้ากับสไตล์แบบสดใสชัดเจนทุกมุมมองด้วยหน้าปัด AMOLED ที่กันรอยขูดขีดสไตล์สปอร์ตๆ เข้าคู่กับสายรัดยางสังเคราะห์สีดำด้วยลวดลายสปอร์ตทนทานใช้ได้นาน ด้านข้างประดับเม็ดมะยมทรงสวยขนาดกำลังเหมาะรับกับดีไซน์ตัวเรือน หมุนได้คล่องเป็นตัวช่วยควบคุมการเลื่อนเปลี่ยนฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งยังควบคุมเสียงลำโพงที่ส่งผ่านหูฟังบลูทูธ

     ติดตามสุขภาพของร่างกายตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง HUAWEI Watch GT 3 จะคอยติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ อุณหภูมิผิวหนัง จำนวนก้าว การนอนหลับ เพื่อประมวลผลอัตราการออกกำลังและการพักผ่อน เพื่อให้ผู้ใช้ได้ปรับแผนการใช้ชีวิตได้ตามต้องการ

     เพื่อนคู่ใจการออกกำลังกาย ด้วยฟังก์ชั่นโปรแกรมการออกกำลังกายมากกว่า 100 รูปแบบทั้งปีนเขา วิ่ง เดิน เล่นโยคะ ช่วยคุณในการสร้างเป้าหมายของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ทั้งยังคอยตรวจจับสภาพร่างกายแบบเรียลไทม์เพื่อคอยท้าทายคุณให้ก้าวไปข้าวหน้าเพื่อทะลุขีดจำกัดแบบเหมาะสมกับตัวคุณจริงๆ เพราะมันจะคอยติดตามให้คุณได้พักตามเวลาที่เหมาะสมด้วย

     ชาร์จหนึ่งครั้งใช้ได้ยาวนาน ไม่ต้องชาร์จบ่อยๆ ถ้าหากคุณเข้าโหมดออกกำลังกายตามโปรแกรมที่แนะนำ การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้นานมาก 4 วันถึงหนึ่งสัปดาห์ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะฟิตแค่ไหน

     HUAWEI Watch GT 3 โปรโมชั่นส่งท้ายปีดีๆแบบนี้ไม่อยากให้คุณพลาดเลยจริงๆกับการได้เป็นเจ้าของไอเท็มสุดสมาร์ทที่พาคุณสมาร์ทด้วยรูปลักษณ์และสุขภาพที่สมาร์ทๆไปด้วยกัน โปรดีแบบนี้จัดใน https://consumer.huawei.com/th/offer/yearendsales2021/
เท่านั้น หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ HUAWEI ตามคำแนะนำเพื่อได้รับส่วนลดมากขึ้นอีก 300 บาท ย้ำอีกครั้งว่าโอกาสดีแบบนี้มีเฉพาะโปรโมชั่นส่งท้ายปีระหว่าง 17 ธันวาคม 64 ถึง 4 มกราคม 65 เท่านั้น

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ