จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-จอง-ตั๋ว-แอร์-เอเชีย-วิธี-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-ราคา-ถูก-แอ-พ-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย
     หลังจากสถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย หลายๆท่านก็เริ่มมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยสายการบิน แล้วติดปัญหาเรื่องการจอง...
( เศรษฐกิจ)

ภาคตะวันออก

เที่ยวเกาะกูดอย่างไรให้สนุกสุดเหวี่ยง

14 11 2560 005

     เมื่อได้วางแผนเตรียมตัวลางานมาเที่ยวทั้งที จะมานั่งริมทะเลเกาะ กูด เฉย ๆ หรือมาเล่นน้ำทะเลก็สนุก แต่อาจจะไม่คุ้มค่า เพราะบนเกาะกูดนั้นมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง มาเที่ยวทั้งที่ก็ต้องให้สนุกสุดเหวี่ยงจริงไหมคะ เราขอแนะนำกิจกรรมท่องเที่ยวที่สนุกสนานบนเกาะกูดให้ไปทำกัน อยากรู้ว่าเป็นอะไรต้องไปติดตามค่ะ

14 11 2560 008
พายเรือ
     เป็นกิจกกรมที่สนุกสนานอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ทางที่พักจะจัดเตรียมเรอไว้ให้นักท่องเที่ยว หากใครที่พายเรือไม่เป็นอย่างไปพายคนเดียวนะคะ ควรหาเพื่อนหรือสอบถามจากเจ้าหน้าที่ให้หาคนพายเรือให้ พายเรือชมเกาะ กูดก็สนุกสนานไปอีกแบบนะคะ

14 11 2560 007

ดำน้ำดูปะการัง
     เป็นกิจกรรมยอดฮิตอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความสนุกสนาน ซึ่งการดำน้ำดูปะการังนั้น คุณจะได้เห็นความงดงามของใต้ท้องทะเล เห็นปะการังที่สวยงาม และฝูงปลาการ์ตูนน่ารัก ๆ ที่แหวกว่ายท่ามกลางสายน้ำอย่างเพลิดเพลินใจ คุณจะได้เห็นอีกหนึ่งมิติที่คุณไม่เคยเห็นจากใต้ท้องทะเลแห่งนี้ ความงามในรูปภาพของปะการังอาจจะไม่สวยเท่ากับสายตาของตัวคุณเอง ดังนั้นหากมาเที่ยวเกาะกูดอย่าลืมมาทำกิจกรรมดำน้ำดูปะการังกันนะคะ

14 11 2560 006ถ่ายรูป
     เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมาก เพราะบนเกาะกูดแห่งนี้มีสถานที่สวย ๆ และมุมเด็ดให้ช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นรัวชัตเตอร์กันหลายมุมเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการบันทึกภาพแห่งความทรงจำด้วยกล้องถ่ายรูป
ชมพระอาทิตย์ตก
     เป็นกิจกรรมที่ไม่ต้องออกแรงและใช้พลังงานมาก เพียงแค่นั่งชมพระอาทิตย์ตกกับคนที่คุณรัก เช่นแฟน ครอบครัวหรือเพื่อน ก็มีความสุขและวค่ะ ใครที่มาคนเดียวก็นั่งชมพระอาทิตย์ตกได้แบบชิว ๆ และเป็นกิจกรรมที่รับชมความงามของธรรมชาติที่ไม่ได้ปรุงแต่งใดๆ อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนไปในตัวอีกด้วย

ที่พัก เกาะ กูด

     การมาเที่ยวเกาะกูดนอกจากมารับชมความงามของท้องทะเลแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆที่ให้นักท่องเที่ยวได้ทำอีกด้วย ชื่นชอบกิจกรรมแบบไหนก็จัดเลยค่ะ รับรองว่าสนุกและมีความสุขอย่างแน่นอน ความงามของเกาะกูดแห่งนี้มี้น้ำทะลที่ใสแจ๋ว ผู้คนน่ารักอัธยาศัยดี อีกทั้งยังเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามาก มาเที่ยวเกาะกูดแล้วก็ลองหากิจกรรมใหม่ ๆ นอกเหนือจากการเล่นน้ำดูบ้างนะคะ รับรองว่าสนุกสนานและได้สัมผัสกับบรรยากาศและสิ่งใหม่ ๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยได้สัมผัสจากที่อื่น อีกทั้งที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่ง เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักลองแวะมาพักที่เกาะกูดดูนะคะ

จองที่พัก เกาะกูก >>> Click <<<

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ