จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-จอง-ตั๋ว-แอร์-เอเชีย-วิธี-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-ราคา-ถูก-แอ-พ-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย
     หลังจากสถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย หลายๆท่านก็เริ่มมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยสายการบิน แล้วติดปัญหาเรื่องการจอง...
( เศรษฐกิจ)

ภาคตะวันออก

พักผ่อนแบบสบายใจไม่ไกลกรุงเทพต้องทะเลจันทบูร

jantaburi 4 12 2560 001

พักผ่อนแบบสบายใจไม่ไกลกรุงเทพกับที่ เที่ยว จันทบุรีต้องทะเลจันทบูร

jantaburi 4 12 2560 003
วันหยุดหากคุณเบื่อเซ็งๆ กับการงานและการเรียน ทำงานหนักหรือเรียนหนัก หรือแม้กระทั่งอยากที่จะผ่อนคลายกับปัญหายุ่งยากต่าง ๆ ที่รบกวนจิตใจ หาเวลาพักผ่อนก่อนดีกว่าไหมคะ ลถ้าไม่อยากเดินทางไกลจากกรุงเทพมากนัก ไปเที่ยวยังสถานที่ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ จะเป็นที่ไหนบ้างไปติดตามกันเลย

jantaburi 4 12 2560 002• หาดเจ้าหลาว
     อยู่ที่อำเภอท่าใหม่ เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม เงียบสน มีทิวทัศน์ของต้นสนที่ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีท้องทะเลที่มีความสะอาด หากทรายที่ขาวนุ่มละเอียด เป็นสถานที่ที่มีความเหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างมาก อีกทั้งยังมีอาหารอร่อย ๆ อยู่หลายร้าน เที่ยวที่นี่รับรองว่าคุณจะมีความสุขและได้รับพลังงานดี ๆ กลับไปอย่างแน่นอน

jantaburi 4 12 2560 004• หาดคุ้งวิมาน
     ชายหาดที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่ง อยู่ห่างจากอำเภอเมืองจันเพียง 15 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศเงียบสงบ มีความสวยงามของท้องทะเล ลงเล่นน้ำได้อย่าง มีที่พักมากมายให้คุณได้เลือก และจุดไฮท์ไลท์ของที่นี่คือ การขับรถขึ้นไปชมวิวที่เนินนางพญา ซึงเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของแห่งหนึ่งจังหวัดจันทบุรีด้วย

jantaburi 4 12 2560 006 • ชายหาดแหลมเสด็จ
     ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ ชื่อหาดแหลมเสด็จ มีที่มาจากเมื่อครั้งที่สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี ได้เสด็จฯมาที่นี่แล้วได้ทรงปลูกต้นไม้ไว้ จากนั้นชาวบ้านจึงเรียดกชายหาดแห่งนี้ว่า หาดแหลมเสด็จ นอกจากนี้ชายหาดยังมีต้นสนเรียงรายรอบ ๆ ชายหาด มีความร่มรื่นมาก นักท่องเที่ยวสามารถมานั่งเล่นและพักผ่อนได้ บริเวณใกล้กับแหลมเสด็จยังมีที่พักให้คุณเลือกมากมายเลยค่ะ

jantaburi 4 12 2560 007• อ่าวยาง
     เป็นชายหาดเล็ก ๆ ที่ให้บรรยากาศสัมผัสเหมือนกับมีหาดส่วนตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้บริเวณอ่าวยางยังเต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์ของต้นสน และมีร้านอาหารไว้คอยบริการด้วย มาเที่ยวที่นี่เหมือนกับการได้หลุดมาอีกโลกหนึ่ง โลกที่เต็มไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส กับบรรยากาศที่เงียบสงบและเย็นสบาย ห่างไกลจากความเครียดและความทุกข์ต่าง ๆ รับรองได้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ชาร์จพลังงนให้ตัวคุณเองได้อย่างดีค่ะ

jantaburi 4 12 2560 008• อ่าวกระทิง
     อยู่ในบริเวณวนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์ เป็นชายหาดเล็ก ๆ แต่มีความเงียบสงบอย่างมาก น้ำทะเลใส และชายหาดขาวสะอาด สามารถกางเต็นท์ริมทะเล ก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่วนอุทยานได้เลยค่ะ
     จังหวัดจันทบุรี หรือจันทบูร เป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกและไม่ไกลอีกด้วย มาเที่ยวที่นี่รับรองว่าคุณจะไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางมากนัก และยังมีความสุขกับการพักผ่อนเพื่อที่จะมีกำลังกายและกำลังในการทำงานหรือเรียนต่อไป

     น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม แนะนำ ที่พัก จันทบุรี มีที่พักหลายที่น่าสนใจไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวของจันทบุรี

     บ้านจันทร์กระจ่าง แอท ที่พัก จันทบุรี ห้องพักใหญ่ สะอาด การเดินทางไปยังที่ เที่ยว จันทบุรีสะดวก

     ฮ็อป อินน์ ที่พัก จันทบุรีกับบริการที่ประทับใจ

     มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท, ที่พัก จันทบุรีเป็นที่พักริมทะเล บอกเลยว่า บรรยากาศดีมากๆ

ดูโรงแรมใน จันทบุรี ทั้งหมด คลิ๊ก

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ