ภาคตะวันออก

เที่ยวสุขใจ ไม่ไกลกรุงเทพต้องที่ชลบุรี

24 12 2560 007

     เที่ยวสุขใจ ไม่ไกลกรุงเทพต้องที่ชลบุรี
     ชลบุรี เป็นจังหวัดที่ติดทะเล และมีพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาหารอร่อย ๆ ให้นักท่องเที่ยวแวะพัก แวะชมกันได้ไม่เคยเบื่อ ซึ่งแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวก็ล้วนแล้วแต่มีความงาม และมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล รอต้อนรับให้นักท่องเที่ยวมาเยือนอยู่ไม่ขายสาย วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองชล มาฝากกันจะเป็นสถานที่ไหนบ้าง ไปติดตามได้เลย
     หาดบางแสน ดินแดนที่แสนสุข
     หากพูดชื่อ ชายหาดอันโด่งดังในจังหวัดชลบุรี ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้น ก็คือ ชายหาดบางแสน ซึ่งเป็นชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ การเดินทางสะดวก และยังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ให้มีความสุขได้ทั้งครอบครัว ชิมอาหารทะเลแสนอร่อย ชมพระอาทิตย์ตก และหากไปวันศุกร์ เสาร์ ก็สามารถไปเดินเล่นที่ถนนคนเดินบางแสน มีทั้งอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ต่าง ๆ และสินค้ามากมายในราคาที่ไม่แพง หากได้แวะมาท่องเที่ยวชายหาดบางแสนก็ลองแวะเดินเที่ยวดูได้
     อ่างเก็บน้ำบางพระ ประทับใจในธรรมชาติ
     สถานที่ที่มีความสวยงาม เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตที่มีผู้คนนิยมมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันเป็นจำนวนมาก บรรยากาศรอบ ๆ อ่างเก็บน้ำก็เต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่ร่มรื่น มีหลายมุมให้ได้ถ่ายรูปเล่น และในช่วงเย็น ๆ ก็จะมีผู้คนมาออกกำลังกายที่นี่ ทั้งปั่นจักรยาน และวิ่ง หากเบื่อควันพิษและมลภาวะที่กรุงเทพก็ลองเปลี่ยนมาสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติ แล้วคุณจะพบความสุขที่อยู่ไกลเลย
     เจ-พาร์ค (J-Park) เมืองจำลองของญี่ปุ่น
     หากคุณชื่นชอบประเทศญี่ปุ่น และอยากที่จะสัมผัสกับบรรยากาศที่ใกล้เคียงกับญี่ปุ่นที่สุด เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่ เจ-พาร์ค เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ออกแบบและจำลองความเป็นญี่ปุ่น ได้ใกล้เคียงที่สุด ทั้งสถาปัตยกรรม โคมไฟแบบญี่ปุ่น พร้อมทั้งยังมีการจัดสวนแบบสไตล์ญี่ปุ่นด้วย ภายในเจ-พาร์ค จะมีร้านค้าให้เลือกช้อปมากมาย ทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านขายองญี่ปุ่น ซุปเปอร์มาเก็ตที่นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น หากได้มาเที่ยวที่นี่รับรองว่า จะได้รับสนุกสนานกับการถ่ายรูป และยังได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ อีกด้วย
     เป็นอย่างไรกันบ้าง กับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้บรรยากาศไม่เหมือนกัน มีทั้งความสวยงามในแบบธรรมชาติ ทั้งทะเล และอ่างเก็บน้ำที่มีต้นไม้ที่ร่มรื่น หรือจะเป็นความงามของอาคารและการตกแต่งแบบญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ มาเที่ยวชลบุรีทั้งที ต้องได้รับความสุขและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน การเดินทางมาก็ง่าย และไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ