จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-จอง-ตั๋ว-แอร์-เอเชีย-วิธี-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-ราคา-ถูก-แอ-พ-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย
     หลังจากสถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย หลายๆท่านก็เริ่มมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยสายการบิน แล้วติดปัญหาเรื่องการจอง...
( เศรษฐกิจ)

ภาคใต้

หัวหิน ถิ่นมีหอยเที่ยวใน 1 วัน

travel hua hin 8 11 2560 001

     หัวหินเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักท่องเที่ยวมาเป็นระยะเวลานาน เนื่องจากมีสถานที่ท่องที่ยวหลายแห่งให้ได้ไป อีกทั้งยังเดินทางง่ายไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก สามารถท่องเที่ยวได้หลายที่สำหรับคนที่มีเวลาน้อยไปดูกันดีกว่าค่ะว่า ไปหัวหินต้องแวะไปเช็คอินที่ไหนได้บ้าง

travel hua hin 8 11 2560 002     สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวที่มาหัวหินต้องไม่พลาดหากได้มาที่นี่ เพลินวานเป็นแหล่งรวบรวมความทรงจำในอดีตที่ผ่าช่วงเวลามายาวนาน อีกทั้งยังเป็นการได้ไปสัมผัสถึงวิถีชีวิตของผู้คนในสมัยก่อนว่า อยู่กันอย่างไร กินอะไร ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถแวะชิมอาหารและขนมโบราณได้จากที่นี่ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ให้นักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปกันอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกและของอร่อย ต้องแวะมาเที่ยวที่นี่กัน

travel hua hin 8 11 2560 003 เดินเล่นริมชายหาด
หัวหินขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้วยความงดงามของชายทะเล ความเงียบสงบ และการเดินทางที่สะดวก ทำให้หัวหินไม่เคยเว้นวางจากการมาเยือนของนักท่องเที่ยว เพราะหัวหินสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกทั้งชายหาดหัวหินนั้นยังมีน้ำทะเลสวย ๆ หาดทรายละเอียด รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่เสมอมา

travel hua hin 8 11 2560 005วัดห้วยมงคล
วัดชื่อดังของที่นี่ หากนักท่องเที่ยวได้มาเยือนหัวหินแล้ว ต้องไม่พลาดแวะมาชมกราบไหว้ขอพร หลวงปู่ทวด องค์ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ของเมืองหัวหินด้านบนได้ ซึ่งสามารถมองเห็นเทือกเขาตะนาวศรีที่กั้นพรมแดนระหว่างไทยกับพม่าได้ ก่อนหน้านี้วัดแห่งนี้มีชื่อว่า วัดห้วยคต ซึ่งตั้งตามชื่อของหมู่บ้านห้วยคต แต่ต่อไป พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ได้ทรงพระราชทานนามใหม่ของวัดแห่งนี้ว่า วัดห้วยมงคล

travel hua hin 8 11 2560 006สถานีรถไฟหัวหิน
     เป็นอีกหนึ่งสถานที่เช็คอิน ที่หากใครที่ได้มีโอกาสมาที่นี่ต้องมาถ่ายรูปกับป้ายสถานีรถไฟหัวหิน ที่ยังคงรักษาสถาปัตยกรรมอันสวยงามในแบบดั้งเดิมอยู่ แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดแล้วก็ตาม แต่ความงดงามของสถานที่แห่งนี้ยังไม่เคยเปลี่ยนแปลง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถแวะมาชมและถ่ายรูปได้ทุกวัน
สถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ของธรรมชาติและประวัติศาสตร์ที่ถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน ทำให้ที่นี่ยังคงมีมนต์เสน่ห์ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเยียมชมสถานที่พักตากอากาศยอดฮิตอยู่ตลอดไม่ขาดสาย นอกจากนี้การมาเที่ยวที่หัวหินยังได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ได้เห็นสิ่งใหม่ ๆและเป็นการเดินทางมาเที่ยวที่คุ้มค่าอย่างมากและหากได้มาเที่ยวแล้วจะติดใจและอยากที่จะกลับมาอีก

     น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม แนะนำ ที่พัก หัวหิน

     ฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ที่พัก หัวหิน สำหรับที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีสระว่ายน้ำริมทะเลได้บรรยากาศไปอีกแบบ

     บีทู หัวหิน พรีเมียร์ โฮเต็ล, ที่พัก หัวหินห้องพักสะอาด บริการป็นกันเอง ถ้าได้ที่พัก หัวหินแบบครอบครัว น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม แนะนำจ้า

     โคโคนัท บัดเจ็ตแอนด์บูทิก ที่พัก หัวหิน เป็นที่พักเอาใจน้องๆ หนูๆ กับเครื่องเล่นสวนน้ำ

ดูโรงแรมใน หัวหิน ทั้งหมด คลิ๊ก

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ