จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-จอง-ตั๋ว-แอร์-เอเชีย-วิธี-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-ราคา-ถูก-แอ-พ-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย
     หลังจากสถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย หลายๆท่านก็เริ่มมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยสายการบิน แล้วติดปัญหาเรื่องการจอง...
( เศรษฐกิจ)

วาไรตี้

ใส่ แหวน นิ้ว ไหน ดี

     ใส่แหวนนิ้วไหนดี

     ที่จะเสริมศิริมงคลในด้านต่างๆได้ สำหรับผู้สวมใส่ เป็นคำถามที่น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม เจออยู่บ่อยๆ ทราบใหมว่า แหวน นั้นเป็นเครื่องประดับเสริมความสวยให้กับนิ้วมือเรา ให้นิ้วดูเล่อค่าเพิ่มความโดดเด่น บางท่านก็ใส่เพื่อเสริมความงาม ใส่เพื่อเสริมดวง เสริมสิริมงคล แต่ละคนจะสวมใส่แหวนกันตามความถนัดของนิ้วตนเองหรือตามความชอบกัน ไม่จำกัดว่าจะใส่ไว้ที่นิ้วใหน แต่รู้หรือไม่ว่าการสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น สามารถที่จะบ่งบอกถึงความหมายและเสริมดวงในการใช้ชีวิตของผู้ที่เสริมใส่ได้อีกด้วย น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ได้พูดคุยกับอาจารย์ท่านหนึ่งที่มีความรู้ในศาสตร์ด้านเสริมดวง เลยเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อบอกเล่าถึง แหวนที่สวมใส่นิ้วที่เราชอบนั้นจะส่งผลต่อตัวเราได้จริงตามคำบอกเล่ามาหรือไม่ แล้วเราจะ ใส่ แหวน นิ้ว ไหน ดี จะช่วยเสริมดวง ใส่ แหวน เสริม ดวง และบ่งบอกบอกถึงสิ่งดีๆ ในเรื่องใดบ้าง ถ้าคุณผู้อ่านพร้อมแล้วตาม น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ไปดูความหมายของการสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้วกันเลยจ้า

     ใส่ แหวน นิ้ว ไหน ดี ที่จะทำให้ผู้ที่สวมใส่แหวนเกิดการเปลี่ยนแปลงแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิต จากที่น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ทราบมาเป็นวิธีการแนะนำการใส่แหวนแต่ละนิ้ว ซึ่งมีการกล่าวถึงไว้ดังนี้

     การสวมแหวนนิ้วหัวแม่มือ

     นิ้วหัวแม่มือซ้ายและขวา : ตามคำบอกเล่าโดยผู้เชี่ยวชาญ บอกว่า จะมีคนอุปถัมภ์เกื้อกูล และคอยให้ความช่วยเหลือ
     เหมาะสำหรับ นักธุรกิจ นักการเมือง และนักศึกษา อาชืพที่ต้องเข้าผู้ใหญ่
     การสวมแหวนไว้ที่นิ้วโป้งส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมสวมใส่กันในหมู่เศรษฐี ผู้ประกอบการ นักธุรกิจที่มีอายุมีชื่อเสียงมักจะสวมใส่ให้เห็นกัน คล้ายกับองค์จักรพรรดิที่ชอบใส่ แหวน หยก เม็ดโตไว้ที่นิ้วโป้ง ซึ่งการสวมแหวนไว้ที่นิ้วโป้งนั้น เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงเกื้อหนุนให้มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เกื้อกูล ช่วยส่งเสริมให้กิจการงานต่างๆประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี สื่อถึงความมั่นใจในตัวเองและความกล้าหาญ ส่วนในกลุ่มของนักเรียน นักศึกษาหากผู้ที่มีความเป็นผู้นำสวมใส่แหวนนิ้วนี้จะช่วยให้เสริมดวงด้านการเรียน การศึกษาได้ แต่หากรู้สึกว่าความมั่นใจในตัวเองมีมากสุดโต่งเกินไป ชอบสั่งคนนั้น คนนี้ แนะนำให้เปลี่ยนมาสวมแหวนไว้ที่นิ้วโป้งข้างขวาแทน จะทำให้เพิ่มและเกิดความสมดุลในชีวิตขึ้นมาได้

     การสวมแหวนนิ้วชี้

     นิ้วชี้ข้างขวา : ช่วยให้ผู้พบเห็น มีคนเอ็นดู ป๊อปปูล่า ได้รับความสนใจ
     นิ้วชี้ข้างซ้าย : ช่วยเสริมดวงด้านความมั่งคั่ง ช่วยสร้างความมั่งคั่งแบบยั่งยืน
     เหมาะสำหรับพนักงานประจำ ทำงานออฟฟิตทั่วไป
     การสวมแหวนนิ้วชี้ด้านขวาสื่อถึงความหมายลึกซึ้งดีๆ ว่าคนที่ชอบใส่แหวนนิ้วชี้นั้นมักจะกลายเป็นบุคคลป๊อบปูล่าที่ใครๆ ต่างก็สนใจ ซึ่งถ้าหากคุณอยากให้คนรอบข้างหรือคนที่แอบรักหันมาสนใจในตัวคุณแล้วละก็ หรือแม้แต่เจ้านายเอ็นดู คุณต้องสวมแหวนไว้ที่นิ้วชี้ข้างขวา รับรองว่าคุณจะไม่เป็นคนนอกสายตาอีกต่อไป และในส่วนของนิ้วชี้ด้านซ้ายนั้นก็สื่อถึงความมั่งคั่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน เงินทอง ที่สามารถนำความมั่งคั่งบางส่วนมาให้เราได้อีก ทั้งยังนำความโชคดีมาสู่ตัวเรา ทั้งรายได้จากค่าจ้าง การลงทุน ลงแรง ที่เราจะได้รับผลตอบแทนกลับคืนมา

     การสวมแหวนนิ้วกลาง

     นิ้วกลางข้างขวา : บ่งบอกถึงความมีสุขภาพที่ดี การเงินดีเงินทองไหลมา เทมา
     นิ้วกลางข้างซ้าย : มีความปลอดภัย แคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย
     เหมาะสำหรับทุกคน
     การสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวานั้นจะส่งผลต่อเรื่องสุขภาพร่างกายและเงินทอง เชื่อว่าการสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวาจะทำให้มีสุขภาพดี และอายุยืน และที่สำคัญยั่งสามารถช่วยอุกรูรั่วของเงินทอง มีเงินทองไหลมาอย่างไม่ขาดสาย แต่หากอยากรอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายหรือเรื่องอัปมงคลทั้งหลาย แนะนำให้สวมแหวนไว้ที่นิ้วกลางข้างซ้าย ก็จะช่วยได้ เพราะจะช่วยเสริมดวง โชคดีในทุกๆ ด้าน ทำอะไรก็ราบรื่นในทุกๆเรื่อง ทำสิ่งใดก็ไม่ติดขัด หงุดหงิดใจ

     การสวมแหวนนิ้วนาง

     นิ้วนางข้างขวา : บ่งบอกถึงความรักมั่นคง ยั่งยืน
     นิ้วนางข้างซ้าย : ทำให้ครอบครัวมีความสุข
     เหมาะสำหรับ : คนที่ต้องการมีความรัก คนที่เห็นคุณค่าของครอบครัว
     ถ้าคุณสาวๆท่านใหน เป็นคนที่เชื่อในเรื่องความรักแล้วละก็ มีความรักที่มั่นคงหรือรักแท้ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ได้ฟังมาจากผู้เชี่ยวชาญ แนะนำว่า ให้สวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวา ซึ่งสื่อถึงความมั่นคงในรักแท้ และยังส่งผลให้มีความโชคดีในทุกๆเรื่องอีกด้วย มีความราบรื่นในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็สุขสมหวัง ส่วนนิ้วนางข้างซ้าย นอกจากจะสื่อถึงความหมายดีๆ ระหว่างคู่รักแล้ว ในการจับจองเป็นเจ้าของ มีคู่ครองแล้ว ยังหมายถึงการมีชีวิตคอบครัวที่ดี ชีวิตรัก ครอบครัวแฮปปี้มีความสุขอีกด้วยนะ

     การสวมแหวนนิ้วก้อย

     นิ้วก้อยข้างขวา : ดูแล้วมีเสน่ห์ น่าดึงดูด
     นิ้วก้อยข้างซ้าย : ไม่นกไม่แห้ว สุขสมหวังในรัก
     เหมาะสำหรับคนที่อยากมีความรัก
     สำหรับใครที่กำลังอินเลิฟอยู่ หรืออยากสมหวังในรัก ต้องหันมาใส่แหวนที่นิ้วก้อยกันซะแล้ว น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ฟังมาจากผู้เชี่ยวชาญ ว่าใส่แหวนนิ้วก้อยจะช่วยเสริมดวงเรื่องความรัก เพราะความหมายของการสวมแหวนนิ้วก้อยในแต่ละข้างนั้น จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักให้สุข สมหวัง ปังสุดขีด ถ้าอยากมีโชคในเรื่องความรัก บอกลาความอกหัก ไม่ต้องเสียน้ำตา คุณผู้อ่านต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย รับรองโชคดีไม่มีนก แต่หากอยากเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างขวา รับรองใครเห็นเป็นต้องถูกมนต์สะกด มีหนุ่มๆตาม มาขายขนมจีบแบบรัวๆ เป็นแน่เลย

Ring 29 10 2562 001

     สำหรับบทความดีๆ นี้ คุณผู้อ่านได้ทราบแล้วว่า ใส่ แหวน นิ้ว ไหน ดี ซึ่ง น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ได้นำเสนอไปแล้วสำหรับการใส่ แหวน เสริม ดวง ว่าใส่นิ้วใหนเป็นอย่างไร ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถนำไปปฏิบัติกันโดยใช้วิจารณญาณตามความเชื่อของแต่ละบุคคล

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ