วาไรตี้

เที่ยว ทะเล ที่ไหน ดี

     เที่ยว ทะเล ที่ไหน ดี

     สำหรับวันหยุดยาวๆติดกัน มักจะมีคำถามนี้เกิดขึ้นเสมอ ก่อนที่เราจะเที่ยว ทะเล ที่ไหน ดี นั้น น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม จะพาไปดูทะเล ที่เที่ยวในประเทศไทย ว่ามีที่ใหนที่โดนใจนักเที่ยวกันบ้าง

     เที่ยว ทะเล ที่ไหน ดี แบบว่าเริ่มกันไกล้ๆ กรุงเทพฯ ต้อง พัทยา สิสำหรับคนกรุงที่ต้องการเที่ยวทะเลทริปสั้นๆ 2-3 วัน พักผ่อนกันแบบสบายใจริิมชายหาดขาวๆ นอนฟังแสงคลื่นแบบเพลิน ลมพัด แบบลมทะเล นึกภาพแล้ว น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม อยากไปนอนเล่นริมทะเลเลย สำหรับ ที่พัก พัทยา หรือ ที่ เที่ยว พัทยา มีให้นักท่องเที่ยวเลือกได้หลากหลาย

     อ่านเพิ่มเติม 6 สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบแบบสายชิว

     ที่พัก ชะ อํา ติด ทะเล ก็เป็นอีกหนึ่งในที่ เที่ยว ทะเล เป็นอีกจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ แม้ว่าจะไกลจากกรุงเทพฯสักนิด แต่บรรยากาศ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม มั่นใจว่า ต้องเป็นที่ชื่นชอบของทุกๆท่านแน่นอน นั่งทานอาหารทะเลสดๆ ริมทะเล ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

     บ้านพัก หัวหิน มาหัวหิน ถ้ามากันเป็นกลุ่มใหญ่ๆละก็ ต้องพักเป็นบ้านเป็นหลังๆ ได้ความเป็นส่วนตัว ชายหาดส่วนตั๊ว ส่วนตัว สนุกสนานเฮฮา กันแบบเต็มที่ ได้บรรยากาศ Summer Season ชายทะเลแท้จริง สำหรับ หัวหิน มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวชายทะเล แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ของกินอร่อยๆ

     รีสอร์ท ขนอม สำหรับ ขนอม เป็นแหล่งท่องเที่ยวชายหาดทะเล ทางปักษ์ใต้ หากท่านชอบท่องเที่ยวชายทะเลแบบเงียบสงบ สูดอากาศลมทะเล แนะนำว่า ทะเลขนอมเป็นจุดหมายปลายทางของท่าน เตรียมลาพักร้อนยาวๆได้เลย รับรองเที่ยวทะเลของท่านสนุกแน่ๆ

     เที่ยว เกาะสมุย ที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันดี เกาะสมุยเป็นเกาะขนาดใหญ่อยู่กลางอ่าวไทย ที่นี่ยามค่ำคืน ถ้าท่านมาเที่ยวรับรองว่าจะติดใจ ฝรั่งชอบมาเที่ยวเกาะสมุย เกาะสมุยทะเลสวยถ้าเป็นฝั่งอ่าวไทย เกาะสมุยนับว่าเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมากที่สุด

     เกาะ พี พี ทะเลสวยมากๆ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม การันตีเลย เกาะ พี พี มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ แวะเวียนมาเที่ยวกันไม่ขาดสาย เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวฝั่งอันดามัน ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยความสวยงามของหาดทราย ขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวย ทำให้ที่นี่ติด Top แหล่งท่องเที่ยวทางทะเล

     เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับท่านที่ไม่รู้จะเที่ยว ทะเล ที่ไหน ดี คราวนี้ก็จะมีจุดหมายกันแล้ว ตามที่น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม น้ำเสนอที่เที่ยวชายทะเล ยังมีอีกหลายซึ่งน้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม จะนำเสนอในบทความต่อๆไป สำหรับท่านที่ไปเที่ยวตามที่แนะนำไว้อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟัง บอกต่อกันด้วยนะ ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามกันมาตลอด

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ