วงการบันเทิง

ซาร่า นลิน โฮเลอร์

     ซาร่า ช็อคปล่อยโฮ ดีเจ.เต้ย เซอไพรส์ขอแต่งงาน – แพลนปีหน้าขอสร้างบ้านให้แม่ก่อน น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ติดตามเธอ เป็นอีกหนึ่งสาวอารมณ์ดี มีผลงานให้ติดตามมากมาย

     น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ขอเเสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวอีกคน สำหรับนักเเสดงเเละพิธีกรสาวอารมณ์ดีซาร่า นลิน” ที่ถูกเเฟนหนุ่ม “เต้ย ธโนทัย” ขอเเต่งงานท่ามกลางคอนเสิร์ตการกุศล โดยทั้งคู่เผยว่าคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี การเซอร์ไพร์สขอเเต่งงานดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากเพื่อนสนิท อาทิ แพท ณปภา, หลุยส์ พงษ์พันธ์, มิ้น มิณฑิตา

ล่าสุดผู้ชายเซอไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน ?

     ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดี สำหรับ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” ที่เรามักเห็นในรายการทีวีต่างๆ แทบจะทุกช่อง ซึ่งแม้ว่าภาพลักษณ์ในจอของ สาวซาร่า จะเป็นสาวสาวฮาๆ บ้าบอเต็มที่ แต่สำหรับชีวิตส่วนตัวแล้ว เธอก็เป็นสาวโรแมนติกพอสมควรเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องความรักที่คบหาดูใจกับพิธีกรหนุ่มตี๋หล่อ “เต้ย ธโนทัย” มาสิบกว่าปีแล้ว ล่าสุด สาว ซาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเรื่องอนาคตแล้วว่า น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม เก็บบทสัมภาษณ์มาจาก ทีวีพูล

     ซาร่า กล่าว “ตกใจค่ะ ไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น วันนั้นยอมรับว่าช็อค ไม่คิดว่าเขาจะทำถึงขนาดนี้ เขาไม่ได้พูดอะไรกับเรา เขาขึ้นเวทีมาแล้วอยู่ดีๆ ก็ถือดอกไม้แล้วก็เต้น เราก็คิดแค่ว่าเขาคงจะเซอร์ไพร์สวันเกิดย้อนหลัง มีปิดไฟ ถือเค้ก เราก็ตื่นเต้นเบาๆ แฟนทำเซอร์ไพร์สให้สวยๆ แต่พอลูกโป่งมันเริ่มขึ้นมา นี่มันไม่ใช่แล้ว อันนี้ไม่ตลกแล้ว มันเรื่องจริง คือชีวิตไม่ตลกเลยตอนนั้น”

     ซึ่งทำเอานักเเสดงสาวอารมณ์ขันถึงกับไปไม่ถูก อึ้งกันเลยทีเดียว เเต่ทั้งนี้ก็ยังยืนยันว่าจะขออนุญาตคุณเเม่ก่อน โดยว่าที่เจ้าบ่าวได้ต่อสายตรงถึงคุณเเม่ของสาวซาร่า ก่อนจะได้รับคำอนุญาตให้ลูกสาวเเต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาได้ คาดการณ์ว่างานเเต่งน่าจะมีในปี 2561 นี้ งานนี้สาว ซาร่า ได้ออกมาเล่าโมเมนต์สุดประทับใจครั้งนี้ให้ฟังว่า ไม่เคยคิดจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาก่อน เพราะเคยคุยกันไว้ว่าขอให้ทุกอย่างลงตัวและพร้อมมากกว่านี้ ส่วนที่ไม่ได้ใส่แหวนเพราะวัดมาไซส์ตอนนี้กำลังกลับไปแก้   พร้อมบอกเรื่องวันแต่งคงขอเว้นไว้ไม่เกิน 2-3 ปี เพราะต่างก็อยากทำหน้าที่ลูกของพ่อแม่ให้ดีก่อน รอสร้างบ้านให้ท่านเสร็จแล้วค่อยว่ากันอีกที

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ