จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-จอง-ตั๋ว-แอร์-เอเชีย-วิธี-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-ราคา-ถูก-แอ-พ-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย
     หลังจากสถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย หลายๆท่านก็เริ่มมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยสายการบิน แล้วติดปัญหาเรื่องการจอง...
( เศรษฐกิจ)

วงการบันเทิง

เท่ ง ชิง ร้อย ชิง ล้าน

     เท่ ง ชิง ร้อย ชิง ล้าน

     รายได้เข้ามาอย่างไม่มีหยุดจริงๆ กับเท่ ง เถิด เทิง จากรายการ ชิง ร้อย ชิง ล้าน ที่นอกจากจะเป็นดาราซุปสตาร์ตลกแนวหน้าที่มอบรอยยิ้มให้กับคนไทยมานานกว่า 30 ปีแล้ว ก็ได้พึ่งจะผันตัวเป็นนักธุรกิจเปิดกิจการตลาดเท่ งเถิดเทิงไนท์วินเทจ ที่จังหวัดนครนายก ขึ้นมาในวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลการตอบรับกลับมาเป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว   เห็นได้จากล่าสุดภรรยาสุดที่รักของตนก็ได้เปิดร้านขายขนมจีนที่ตลาดไนท์วินเทจ ซึ่งยังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยก็ว่าได้ครับ  

     ตลาดแห่งนี้ถือเป็นกิจการของครอบครัวพงษ์สุวรรณแต่ตัวเองได้มอบให้ลูกชายเป็นผู้บริหารดูแลครับ ต้องยอมรับว่าพี่แกใจถึงจริงๆ พี่เท่งได้บอกว่าก่อนหน้านี้หลังจากเลิกงานจากวงการบันเทิงก็จะแวะเข้าตลาดให้ได้ทุกวันเพื่อดูแลควบคุมการก่อสร้างอีกด้วย และตอนนี้มีร้านค้ามากมายกว่า 400 ร้านแล้ว

     สุดท้ายตลกหนุ่มคนนี้ยังได้ฝากผลงาน single ใหม่ล่าสุดกับเพลง โยกได้ถ้าใช่เธอ ให้แฟนคลับได้ฟังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันเลยครับ หลายๆคนได้ฟังกันแล้วในยูทูป ซึ่งเจ้าตัว เท่ ง ชิง ร้อย ชิง ล้าน เองได้กล่าวเลยว่าแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเองทั้งหมด รวมถึงท่าเต้นและแนวดนตรีที่มีความสนุกบนจังหวะโจ๊ะๆทำนองสามช่าที่ชวนโยกสมชื่อแก๊งค์จริงๆ รับรองได้ว่าเมื่อใครได้ฟัง จะต้องลุกขึ้นมาเต้นกันอย่างแน่นอน ครั้งนี้ก็ยังไม่ได้พลาดที่จะนำสาวสายจากรายการ The face Thailand season 2 มาร่วมแสดงอีกด้วยครับ

     ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เท่งเถิดเทิง มีผลงานมากมาย แต่ก็ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะลงทุนทำในสิ่งที่ใจรัก นับว่าเป็นตลกเงินล้านจากรายการ ชิง ร้อย ชิง ล้านที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิตอย่างมาก แต่กว่าจะมาได้จุดนี้นั้น ต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจและเงินไปมากพอสมควร ไม่รวยจริงและไม่ขยันจริงทำไม่ได้นะครับนี้

     แม้ว่า เท่ ง จากรายการ ชิง ร้อย ชิง ล้าน จากข่าวปมจับชู้ร้าวลึก ครอบครัวตลกดัง เท่ง เถิดเทิง ไปมีคนอื่น หลัง มาลา ภรรยา ออกมาโพสต์ภาพหญิงสาวปีนหน้าต่างหนี พร้อมประกาศจับชู้ได้คาหนังคาเขา จนล่าสุดดราม่ารุนแรง ภรรยาออกมาบอกไม่ส่งเงิน แม่เลี้ยงลูกเองได้ จนถูกโซเชี่ยลรุมต่อว่า และลูกสาวต้องออกมาวอนขออย่าทำร้ายแม่นั้น

     จากแหล่งข่าวล้าสุดเมื่อปลายเดือน พ.ค. 2562 รายงานมาว่า เท่ ง ชิง ร้อย ชิง ล้าน นั้นสามารถกลับเข้าบ้านได้แล้วจ้า น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ขอแสดงความดีใจกับ เท่ ง ชิง ร้อย ชิง ล้าน ด้วยจ้าเรื่องที่ผ่านไปแล้วให้อภัยได้ ก็ให้อภัยกัน

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ